Sân vườn đẹp lung linh với nghệ thuật bố trí đèn

Đã rất nhiều không gian bị lãng quên về khâu bố trí đèn chiếu sáng nên về ban đêm, vẽ đẹp của sân vườn dường như không còn nữa.

Để có 1 sân vườn đẹp cần phải có sự góp sức của nhà thiết kế tài hoa và sự thăng hoa trong cảm xúc. Sân vườn đẹp sẽ là điểm cộng hoàn hảo cho 1 công trình đẹp đơn giản bởi chính sân vườn là bộ mặt của cả công trình chứ không phải bộ phận nào khác. Tuy nhiên, khi sân vườn đã tuyệt đẹp và rực rỡ dưới ánh nắng thì về đêm liệu nó có thể hiện được sự quyến rũ ?
Đã rất nhiều không gian bị lãng quên về khâu bố trí đèn chiếu sáng nên về ban đêm, vẽ đẹp của sân vườn dường như không còn nữa. Hơn thế, đôi khi 1 khu vườn đẹp lại trở nên u ám và đáng sợ về đêm bởi sự thiếu sáng hay yếu tố hài hòa từ ánh sáng. Chính vì vậy mà việc bố trí đèn chiếu sáng và chọn loại vật sáng sẽ đóng vai trò cực kì quan trọng để tôn lên vẻ đẹp lung linh của sân vườn vào đêm.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>