Những cách trang trí nhà đẹp để đón hè về

Hãy dọn dẹp những đồ đạc của mùa đông vừa qua như chăn, áo ấm và sắp xếp chúng gọn vào tủ để tạo một không gian thoáng đãng, mát mẻ hơn đón hè sang.

Mùa hè đang đến gần cũng là lúc các gia đình bắt đầu dọn dẹp và sửa soạn, trang trí lại nhà cửa để giúp cho không gian sống trở nên mát mẻ hơn. Hãy cùng tham khảo 7 cách trang trí để đón hè sang dưới đây nhé!

1.Thay đổi ánh điện

Ánh sáng có ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận của bạn đối với không gian sống. Nếu như nhà bạn vẫn đang để ánh đèn màu đỏ, hãy thay nó bằng những bóng đèn compact cho ánh sáng trắng, điều đó sẽ góp phần đem lại vẻ dịu mát cho thời tiết oi bức mùa hè.

2.Loại bớt đồ đạc

Hãy dọn dẹp những đồ đạc của mùa đông vừa qua như chăn, áo ấm và sắp xếp chúng gọn vào tủ để tạo một không gian thoáng đãng, mát mẻ hơn đón hè sang.

3. Sơn tường

Một lớp sơn tường dịu nhẹ hay một mẫu giấy dán tường mới cũng là một cách trang trí nhà cửa vô cùng hiệu quả, đem đến sự thay đổi diện mạo rõ rệt cho căn nhà của bạn. Hãy chọn những tone màu sáng như trắng, xanh, hồng, vàng, lam, pastel sẽ đem lại cảm giác tươi mớ, mát mẻ hơn cho ngôi nhà của bạn trong mùa hè nóng bức này.

4. Thay thế những vật dụng mang màu sáng:

Bạn nên thay thế những chiếc thảm dày mùa đông, những tấm ga giường, rèm cửa bằng những gam màu tươi sáng để trang trí trong phòng. Chúng sẽ tạo ra cho căn phòng của bạn một cảm giác mát mẻ, thoáng đãng, cho bạn một cảm giác vui vẻ mỗi khi về nhà

5. Tô điểm thêm cây xanh vào nhà:

Không gian sống của bạn sẽ trở nên tươi mới và mát mẻ hơn với màu xanh mướt của cây cỏ thiên nhiên. Hãy đặt một vài chậu cây nhỏ trước hiên nhà và luôn thay bình hoa tươi mỗi ngày sẽ mang sự thoáng đãng đến ngôi nhà của bạn trong tiết trời mùa hè oi bức.

6. Chăm chút vườn cây:

Màu xanh luôn giúp chúng ta thấy dịu mắt và mát mẻ vào mỗi buổi hè. Ngồi dưới bóng râm của câu xanh và thưởng thức những luồng gió mát sẽ giúp bạn quên đi sức nóng của mùa hè. Vì thế đây là thời điểm để bạn dọn dẹp và chăm sóc khu vườn của mình.

7. Lau dọn bể bơi hoặc bể tiểu cảnh (nếu có)

Ngâm mình trong bể bơi thật sự là điều tuyệt hảo để chống lại cái nhiệt nóng của mùa hè. Vì thế, nếu gia đình bạn có bể bơi thì hãy nhanh chóng lau dọn để chuẩn bị đón hè sang.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>