Chọn nội thất và đồ trang trí cho phong cách thiết kế nội thất cổ điển

Vẫn giữ những nét độc đáo của phong cách cổ điển, nhưng nhiều đặc điểm lại được thêm vào, giản lược để phù hợp với không gian sống hiện đại, cuộc sống nhanh, tiện dụng.

Có rất nhiều lưu ý khi bạn thiết kế nội thất nhà theo phong cách cổ điển mà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây: – Đồ nội thất, bàn ghế, ghế thư giãn… cần chú trọng đến vật liệu tự nhiên như: đồ gỗ, mây tre, kết hợp với […]Có rất nhiều lưu ý khi bạn thiết kế nội thất nhà theo phong cách cổ điển mà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây:– Đồ nội thất, bàn ghế, ghế thư giãn… cần chú trọng đến vật liệu tự nhiên như: đồ gỗ, mây tre, kết hợp với gam màu để tạo cho căn phòng vẻ sang trọng và thoải mái. Màu đỏ sẽ mang lại sự ấm áp, gần gũi.

+ Đồ nội thất, các đồ dùng đặc biệt, ghế quầy bar, tủ trang trí… phải thật đơn giản, không cầu kỳ, mộc mạc, thanh bình và cảm giác khoẻ mạnh.

+ Tranh ảnh treo tường theo nghệ thuật cổ điển, kích thước tranh thường lớn, nhưng nói chung vẫn  sẽ phụ thuộc vào diện tích.

do-noi-that-trong-thiet-ke-noi-that-mang-phong-cach-co-dien

Cây xanh: Cây xanh , lọ hoa, lẵng hoa cũng rất cần thiết cho không gian phòng khách cũng như không gian khu vực ghế ngoài trời được thiết kế mang phong cách cổ điển, sự ấm cúng và thân thiện sẽ là không khí gắn kết các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-noi-that-phong-cach-co-dien-va-su-ket-hop-cay-xanh-trong-trang-tri

Ngày nay, lại có không ít gia đình lại rất yêu thích vẻ đẹp của không gian mang màu sắc cổ điển. Tuy nhiên họ lại không muốn đi ngược lại với xu hướng chung. Do đó, sự kết hợp giữa việc trang trí nội thất bằng chất liệu gỗ mang phong cách cổ điển với điểm nhấn của những gam màu mang xu hướng hiện đại đang là xu hướng thịnh hành hiện nay, được nhiều người quan tâm và chú ý. Vẫn giữ những nét độc đáo của phong cách cổ điển, nhưng nhiều đặc điểm lại được thêm vào, giản lược để phù hợp với không gian sống hiện đại, cuộc sống nhanh, tiện dụng. Chi tiết về những đặc điểm sẽ được chúng tôi giới thiệu vào những bài viết sau.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>