Bố trí nội thất phòng khách đẹp hiện đại

Thay những chiếc ghế đồng bộ thường ngày bàng những chiếc ghế thư giãn cọc cạch về kiểu dáng cũng là một cách lạ đê làm mới phòng khách. Thêm vào đó, việc bô sung một số gôi nệm cũng làm phòng khách sáng sủa hẳn lên.

Để bố trí nội thất phòng khách mang vẻ đẹp hiện đại bạn cần tìm những phương pháp bổ trí lại các vật dụng trang trí. Những cái đĩa hoa xinh xăn trước dây dược treo trên tường giờ đã tìm thấy một chỗ thích hợp trên lò sưởi. Bạn […]Để bố trí nội thất phòng khách mang vẻ đẹp hiện đại bạn cần tìm những phương pháp bổ trí lại các vật dụng trang trí.Những cái đĩa hoa xinh xăn trước dây dược treo trên tường giờ đã tìm thấy một chỗ thích hợp trên lò sưởi. Bạn cũng có thể bố trí lại tất cả các vật dụng trang trí và những vật kỷ niệm mà mình yêu thích để nội thất phòng khách trông gọn gàng hơn. Nếu ngày thường bạn đặt bộ sofa, bàn trà sát nhau thì có thể bố trí rời ra từng góc, sẽ vừa lạ vừa thoáng là nguyên tắc cơ bản trong bố trí bàn ghế phòng khách hiện đại.

Trang trí nội thất phòng khách đẹp

Thay những chiếc ghế đồng bộ thường ngày bàng những chiếc ghế thư giãn cọc cạch về kiểu dáng cũng là một cách lạ đê làm mới phòng khách. Thêm vào đó, việc bô sung một số gôi nệm cũng làm phòng khách sáng sủa hẳn lên.

Tiếp đến, bạn hãy đổi kiểu rèm (như rèm kéo dây, rèm xếp nêp, rèm vén tay…) hay thêm một ánh đèn chiếu xuống các bức tranh treo trên tường để làm nổi bật không gian, đối với đèn trang trí, bạn chỉ cần đổi màu mới. Những tấm thảm ở vị trí trung tâm phòng hoặc dưới bàn ghế gỗ phòng khách, chỉ chiếm khoảng 20 – 30% diện tích cũng đủ tạo điểm nhấn cho phòng khách của bạn.

Trang trí nội thất phòng khách với rèm cửa thoáng mát

Bố trí lại nội thất cho phòng khách bằng những bức ảnh in hoa lá từng được dùng để treo thành hàng bên cạnh cánh cửa củ được tận dụng lại cùng những hình ảnh được cẩí từ lịch lồng vào những khung hình đơn giản cũng tạo nên một bức tranh tổng thể đẹp mắt.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>